..??

Hi mga momshie.. share ko lng, knina kc pumunta ako s ob ko kc sa pananakit ng puson ko tas nlaman nya at ako rin pag iE sakin na hndi pa dw ako mnganganak ngaung ika 37 week ko, at kya pla sumasakit puson ko dhil pagumagalaw c baby sa my bandang puson ko bumabangga sya sa buto sa my pempem ko so ayun niresetahan nya ko ng pampalambot ng cervix.. at posible dw ako ma cs kya kailangan kayanin ko dw.. cno po d2 ang kgya ko n prang maliit sipit sipitan pero nkaya nila mainormal? Natatakot lng ako ayoko ma cs..?

7 Replies

yan din ang tinitiis ko ngaun, minsan naiiyak ako sa sakit pati s buto s my sikmura ko bumabanga din dun mskit din. gnyn tlg ang nanay kkynin lht pr s anak. knkya ko gang sa mailuwal ko siya kc alm ko n lumaban ang baby ko sa dami ng pinagdaanan namin. pray ko lng n mairaos nting lht ng may kaluwalhatian

I feel you sissy...sakin masakit na mahapdi lalo pag mejo natagalan kaka upo,at pag naglalakad sa ngaun dahan dahan lang 36 weeks na ako pag 37 weeks pwede na ulit magkiki kilos.dieat na rin trying hehe

5y ago

Kya nga eh.. aangkas na ulit ako sa motor haha

s first baby ko normal naman ako, kahit maliit sipitsipitan ko as per doctor ko noon. now for my second my nakaposition n ung head nia nasa baba npo

5y ago

yan din ang tinitiis ko ngaun, minsan naiiyak ako sa sakit pati s buto s my sikmura ko bumabanga din dun mskit din. gnyn tlg ang nanay kkynin lht pr s anak. knkya ko gang sa mailuwal ko siya kc alm ko n lumaban ang baby ko sa dami ng pinagdaanan namin. pray ko lng n mairaos nting lht ng may kaluwalhatian

Yung kakilala ko nun sabi maliit dn sipit sipitan kea cs daw sabagay sya ayaw nya normal.. pero lam ko kaya naman yan inormal kung kakayanin mo dn sis

5y ago

Oo sna nga.. sabi kc ng ob ko kayanin ko dw kya pinagda diet at niresetahan nya ako ng pampalambot ng cervix 3× a day excited na sna asawa ko kala nya manganganak nako kc nagpa escheduled n sya ng day off

Sakin sin sumasakit na lalo pag tinatapak ko paa ko. Feeling ko tumatama din sa buto.

Sis. Magsquat ka unti unti at more lakad. Ganyan din ako maliit sipit sipitan pero more lakad at squat ako kaya nanormal ko

Kaya mo yan sis inormal basta pray knlang walang imposible sa Dios basta maliit lang si baby kaya mo yan inormal dlivery..

5y ago

Kya nga diet na ako e hehe..