..??

Hi mga momshie.. share ko lng, knina kc pumunta ako s ob ko kc sa pananakit ng puson ko tas nlaman nya at ako rin pag iE sakin na hndi pa dw ako mnganganak ngaung ika 37 week ko, at kya pla sumasakit puson ko dhil pagumagalaw c baby sa my bandang puson ko bumabangga sya sa buto sa my pempem ko so ayun niresetahan nya ko ng pampalambot ng cervix.. at posible dw ako ma cs kya kailangan kayanin ko dw.. cno po d2 ang kgya ko n prang maliit sipit sipitan pero nkaya nila mainormal? Natatakot lng ako ayoko ma cs..?

7 Replies

Sis. Magsquat ka unti unti at more lakad. Ganyan din ako maliit sipit sipitan pero more lakad at squat ako kaya nanormal ko