Ginetal Warts

Kilangan po ba tlga e cs pg my warts?? Sana po my mka advice 1stym mom po.. Ayw kc mnwla ng prtner q.. D nmn dw mhhwa c bby kc nasa labas lng dw naiinis na po aq s knya subra. Kng kya q lng byran ang cs.... D na aq aasa s knya.. Pa help po.. Mga mommies. Yung prv8 ob q po kc for cs.. Sbi nmn prtnr q wg dw aq mnlwa kc pera2 dw yng mga dctor naiinis na po aq sbra.

11 Replies

Hi momsh baka makatulong sayo, nung buntis ako may warts din ako sa loob then in'advice ng OB ko na tanggalin medyo pricey nga lang nagastos ko for the treatment is 7k, nawala naman po pero hindi ako nag normal delivery kasi si baby nag'fatal distress when I was in my 36weeks so na'emergency cs ako magastos ko is 37k bawas na Philhealth don private hospital po ako nanganak. Pwede ka naman pong humingi ng tulong sa Capitol ninyo kung hindi talaga kaya ng budget, better to take the risk of CS than to Normal. Kasi pwedeng magka'infection si baby doble gastos pa. And please avoid sex kasi pwede din mahawa mister mo. Kami kasi nung partner ko hindi na kami naginter course nung nalaman namin na nagkaroon ako ng warts Im 31weeks pregnant that time and up until now wala kaming inter course ng partner ko kahit pwede na and my baby is turning 4months this month. Pinagiipunan ko nga yung vaccine ko for cervical cancer kasi need yon momsh.

4y ago

As per my Ob, common daw yun sa mga buntis dahil sa mahina ang immune system natin. Kasi yung partner ko wala naman siya eh.

If the OB says you are for CS, then CS. Your warts is most probably inside your vaginal wall. It will be very difficult for you to give birth naturally kasi hindi mastretch enough si vagina, it will also cause too much bleeding. In some cases, it really can be passed on sa baby (which we are trying to avoid) You have the option to go sa public hospital na hindi kamahalan ang CS, hindi namin i-risk ang safety nyo ni baby, lalo na ang license namin para lang sa sinasabi ng partner mo na "pera" (no offense) hehe ..

4y ago

Slmt po s pgsagot godbless po 🙏🙏

Nung buntis ako nagka warts din ako super stress din ako nun kasi kapag may warts bawal mag normal kasi mahahawa c baby. So, sabi ng ob ko sunugin daw pumayag ako that day before schedule ko sa ob para sunugin yung warts ko pag kapa ko sa warts ko nagulat ako kasi nawala sya bigla pero nagpa check pdin ako sa ob ko tinignan nila yung pinaka loob ko nawala din yung mga andun himala nga sabi nila. Sobra pasasalamat ko nun kay lord. Ngayon 4 months na baby ko at nai normal ko sya kahit 3.2 kilos sya. hehe

4y ago

Nako! Makati po pag may warts then ang sama pa ng amoy pag may discharge.

Cause of HPV Po ba? At ilang months na Po kayong buntis Alam ba Ng doctor mo Yan? Kasi pag nalaman nila Yan my gagawin sila jan Kung Wala Naman sa loob pag na check nila tatangalin nila Yung na sa labas parang drops Yun susunugin nya ung warts 1 or 2 times mawawala depende sa laki, nag work ako dati hygiene clinic my ganyan kaming na encounter pag katapos mo manganak mag paturok ka nang anti cervical cancer ..

4y ago

Mg 8 month na po kc nang may lumabas.. Kaya sbi ng ob q po.. Aftr giving birth q na dw po itu ipapasunog...

Mommy wag ka mag risk dahil lang sa sinabi ng asawa mo. May mga public hospital that can help you deliver ur baby via cs na di naman mahal. Sorry pero naiinis ako sa asawa mo. Listen to ur ob. They know better.

4y ago

Slmt po. Aq din yan po na kaka stress s akin arw2... Kc kung kaya q lng ang budget d q na ssbhn s knya.. Busit2 n din po aq sbra.... S knya subra.. Slmt po god less

Hindi po pw de mag normal if may warts... Mahahawa pa rin kahit nasa labas. Ang bobo po ng asawa mo. San ba lalabas baby, sa pepe mo diba? Edi mahahawa siya dun. Kahit Sinong OB po tanungin mo

4y ago

Subra bobo po nkakainis elian ata tung puta na tu... Sorry sa word... Nka bwesit kc kya humihingi po aq mrming advice... Slmt po godbless

believe in your self. sundin mo instinct mo... hindi basta basta mahawa c baby nun kung nasa labas lng..

4y ago

Sinilip po ni ob.. Nsa labas po sa my baba

Huwag kang makinig diyan sa tukmol mong asawa mommy, mas isipin mo kapakanan ng baby mo.

4y ago

Yes po.. Slmt po mommy... Srp nga po e sako at paosokan

Kapag may warts na sa loob sis kelangan talaga cs kasi mahahawa si baby.

4y ago

Kakastress talaga yan..sya kamo ang manganak hehehe

Bobo p asawa mo. Di ka papayagan ng OB mag normal ng may warts

4y ago

Super po srp e pakulam... Kng anu2 snasabi nabusit nq sbra