poly grams

Elow pow mga momshie nag p checkup pow ako knina Ang svi Ng o.b ko poly grams DW pow ako KC mlaki Chan matubig ako ngyun pow pna pa CS nya ko eh Ang due date know is March 10 up to 12 pnu pow un KC svi nla msmaganda Ang matubig ksa s dugo n my sipon gnun pow KC s panganay k dugo at sipon unang lmbas skin eh pro dpat CS ako tpos svi Ng doctor kylangan dw ako mag labor pg Kya k lbas c baby normal xa Ina iE n ko knina 1-2cm nku.

1 Reply

Sobra po ung bag of water nyo? Kung ganun pg pumutok ung bag of water nyo lalabas din naman po un ah

4y ago

Slamat pow momshie😊