Tongue tied

Hello mga mamsh! Our pedia told us n prnt tongue tied dw po si baby, pero sbi lng nya observe lng dw muna ksi baka madevelop p nmn daw at humaba pa. She is 3 months old. My mga tongue tied dw po n hndi nmn recommended na icut at hindi nmn ngng sagabal sa pgdede at pgsslita, totoo po b un? Kc nabother ako nong snbi nya n prng tongue tied dw c baby eh. Pno po b mlalaman if malala pgka tongue tied or slight lng? Dko kc mxdo mkta dila ni baby, nong 1st month nya hrap ako ipdede sya s suso ko pero nong 2nd month nya nkasuso nmn sya sakin un lng nga nagmix n kmi agad kc mejo hrap sya kunin utong ko dhil lubog dko alm kung dhl b lubog utong ko or dhil nga tongue tied sya kya nbbother ako. Pero now nakabottle fed po sya, nkakadede nmn po sya ayos s bottle. Pls share ur ideas mommies. Thanks! #firstimemom

2 Replies

baby ko tongue tied Pero hindi po Pina cut dahil nakakadede ng ayos BF baby siya at hindi nagsusugat nipples ko meaning hindi gaano kalala kaya hindi na Pina Cut . and actually kakaiyak ng bongga ni baby ko nung 3mos old siya kusa napunit yung tongue tie niya kasi manipis lang yung dugtong.. obserbahan mo lang muna si baby mo miii pag hindi naman hirap kahit sa pagdede baka hindi na yan ma cut

1y ago

nailalabas nmn po nya dila nya. d p nmn tlg snbi ng pedia nya n tongue tied sya kc my mga tomgue tied dw n hndi need ipacut. un nga sbi nya ent dw ipcheck

as i search s google ung pic ng tongue tied is prng heart shape ung dila, dko lng manotice ng maigi s dila ni baby kung nag ggnon dn ba.