Acid Reflux

Sino po may baby na may acid reflux? Pano nyo po hinahandle?

4 Replies

imonitor nyo po ang pagpapadede kay Lo nyo mommy .. lagyan nyo ng interval ang pagpapadede at mas mabuti ng maraming beses na paunti unti ang dede kesa isang dedean na marami. ilang buwan na po ba si baby ? napa checkup nyo narin po ba? https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-acid-reflux-sa-baby

2y ago

Naapply din po ba sa 5 weeks old yan?

may iginagamot pa sa baby na may reflux?baby ko kasi laging parang maduduwal pagkadede kahit konti lang nman pinadede ko

2y ago

hows your baby na mi?

feeling ko meron ang baby ko. nag aalala ako. nakakaawa oag naiyak

2y ago

hows your baby na po?

up⬆️