Cs

Hello mga momshie. Pa share nmn po ng experience nyo nung cs kayo, paano po un? Nakatulog na kayo nung tinurukan kayo ng anesthesia? Masakit po ba? Gising ba kayo during the operation? Or tulog kayo? Paano po? gaano kayo katagal sa loob? Dinugo pa din kayo after ma cs? Thank you po sa mga mkksagot? 34 weeks preggy here.

18 Replies

Ecs ako, over due na kasi si baby na induce ako for 3 days, 4 cm na siya nong pinasok ako sa labor room pero bigla na lang na di ako makahinga nilagyan ako oxygen same pa rin hindi pa tin ako makahinga at tumaas na din bp ko, nag decide ob ko na ecs ako para sa safety ng baby ko baka kasi maubosan ng oxygen sa loob ng tiyan ko, ang sakit nung pag turok sa likod ko sobra takot na takot ako nun tapos hirap pa akong makahinga feeling ko talaga that time hihinatayon na ako pero naging okay na nong tumalab na anesthesia, gising ako during my operation yubg feeling na ginagalaw galaw lang tiyan mo, tapos bigla na lang umiyak baby ko pinakita nila sa akin at pina dede bago ako pinatulog, nakakaloka yung sakit di ko makalimutan nakaka trauma tapos wala pa asawa ko noon, tapos na asok pa s nicu babay ko kay di rin makahinga may pneumonia siya pag kalabas, kahit may tahi ako yung nag aalaga sa kanya bf din si baby habang na dede siya kumikirot din sugat ko muntik na kong mag give up nun, kasi after 2 weeks sa hospital na yun binalik ko na naman siya sa hospital another 2 weeks na naman, iyak talaga ako nicu na naman siya ako pa rin nag aalaga sa kanya ako din nag pupuyat grabing sakripisyo yun, na binat ako pero kinaya ko pa rin kahit mag isa lang ako that time!