cs

Cno cs mom? Gising ba kayo nung inooperahan kayo? Or nktulog pero nagising nung umiyak na si lo nyo? Pa share nman ng experience nyo. Pls Thank you ?

2 Replies

Sa 2 nauna ko na cs tulog ako pareho, nagising ako sa recovery room na ako pero dito sa bunso di tumalab ung pampatulog, groggy lang pero gising ako nadidinig ko sila, kumakanta pa ob ko habang cni cs ako.

I was asleep the whole time. Ginising ako nung nasa labas na baby ko pero nakatulog ulit. Recovery room na ako nagising para mag latch si baby