Mens After CS Operation

Hi po, sino po dinugo agad after ma CS? Gaano po kayo katagal nag ka mens.

14 Replies

Ako aftr cs nagkaron ako ung prang puro discharge lng cya kya puro pantiliner gamit k, then aftr a month nagksron ako malakas, normal nman daw malakas pro maaga dn daw ako nagkaron to think n ebf ako.. Then aftr 3-4days ntapos kya lng prang pang ilang araw k n dn gang ngaun prang my tghabol p dn ako(im on my 10days i think) sna nga mwala n tlga, posible daw kasi n 2magal dn tlga discharge bsta nd ung malakas..

After cs may bleeding po ako pakonti konti lang po hanggang 2weeks.. then nagstop..after 6months tsaka lang bumalik ulit ang mens ko po..

Sakin, nung Monday lang ako nagkamens. 2months and 12days to be exact. Exclusive breastfeeding pa ako ..

EBF po ako at the same time cs.. 8months po bago dumating ulit ang mens ko.

saken halos isang buwan..sobrang dami kong nagamit na napkin

Ebf here ngayon lang nadatnan 5 months and 6 days po!

1month nagkaroon na ako.. 1week naman yun tumagal..

After 6 weeks po bumalik na ung cycle ko.

5y ago

mommy ika 6weeks ko ngaun post cs. mahina na tlga bleeding ko. minsan wala nabalik lng.. pero khpon lumakas cx. prang 1st day ng mens taz ngaun nakapuno ako ng napkin. possible kaya na cycle na ng menstration ito

1 year na hindi pa din ako ng mens

3 months bago bumalik means ko