SHARE YOUR C-Section EXPERIENCE

Hi mommies, Please share your C-Section Experience and the weight of your baby tska kung ilang weeks kayo non. I'm on my 35w6d today, and kinakabahan ako hindi ko kasi sure if kaya ko ba mag CS ng gising baka kasing ma nerbyos ako. Kayo ba, hindi ba kayo natakot nung na CS kayo? Gising ba kayo non or tulog? Please share. #firstbaby #advicepls #pregnancy #birth #BIRTHExperience

2 Replies

hi mommy! been through CS twice, is this your first time? if so i think better not ask for too much details mas dika kasi kakabahan pag wala kapa masyado nalalaman about the procedure. but as per experience the entire operation walang pain at all so you dont have too worry too much and medyo drowsy ka din although gising. just be prepared po sa pwede side effects ng anesthesia pwede makati or magsuka, or chills kahit di nman super lamig ng AC. and those are normal po.

3y ago

Hahahaha jusko po. Baka tumaas ang blood pressure ko sa takot. Nag rerequest na kasi ako ngayon na baka pwedeng tulog ako. Kaso ayaw pumayag ni Ob para daw mas mabilis umiyak si baby.

ako dapat non normal, pero nauwi sa ecs. 2.9kg lang si baby. nagdasal ako para mawala kaba ko 😅 ... walang pain, gising ako kahit nakapikit. nung nakuha na si baby saka lang ako nakatulog. ung unang pagtayo ako nahirapan. pero ok naman lahat, gang sa makauwi kami. di naman sumakit ung tahi ko.