Cs

Hello mga momshie. Pa share nmn po ng experience nyo nung cs kayo, paano po un? Nakatulog na kayo nung tinurukan kayo ng anesthesia? Masakit po ba? Gising ba kayo during the operation? Or tulog kayo? Paano po? gaano kayo katagal sa loob? Dinugo pa din kayo after ma cs? Thank you po sa mga mkksagot? 34 weeks preggy here.

18 Replies

Sa akin po emergency cs, d ko na po naramdaman nong tinurukan ako sa likod, ngkamalay ako sa recovery room napo, pinakita yung baby ko at try na pabreastfeed.. then nakatulog po ulit ako pag gicing ko nililipat na ako sa room..don ko lang po naramdaman yung pain nong nawala na aneasthesia..

Sa xperience Ko po.. Wala po ako naramdaman noong tuturukan nko ng gamot sa likod.. Gicng po ako habang cni c. S ako.. Nakita Ko pa nga noong tinatahi sugat Ko.. Maramdaman mo lang sakit pag wala na annestisya...

aq sa public, hindi nakatulog gawa ng may kumakausap sayo sa ulunan mo, ( bawal ata) papikit na kac aq nun kaso tinatapik aq sa ulo,( mahina lng nmn) hindi mo rin masakit

4y ago

Kinakabahan kasi ako momshie e.

Pampamanhid lang po half body anesthesia kaya gising po habang cs. Mabilis lang parang 30-40mins lang tapos na. After cs don palang tuturukan pampatulog.

Ako gising ako gusto ko kc marinig iyak ni baby.ung injection nman sa likod honesty d ako nasaktan marami ngsasabi n masakit daw pero ako d ako nasaktan

4y ago

Mas maganda pag gising sis,think positive lng.dmi nag sasabi masakit daw ung injection sa likod pero d ko n inisip un basta pag inject skin sabi konsa sarili ko d nman pla masakit.pag karinig ko sa iyak ni baby tumulo luha ko sa saya sabi ko sa sarili ko anak ko n un😍😍😍

Thank you mga momshie sa reply. Old post na po eto. Actually mag 2 mons na baby ko nextweek. Nakaraos na po sa cs last March 20😊😊

Pwede kaya i request na tulog.. 😂😂😂 Ninerbyos na ko now pa lang

Hipag ko tulog sya