Cs

Hello mga momshie. Pa share nmn po ng experience nyo nung cs kayo, paano po un? Nakatulog na kayo nung tinurukan kayo ng anesthesia? Masakit po ba? Gising ba kayo during the operation? Or tulog kayo? Paano po? gaano kayo katagal sa loob? Dinugo pa din kayo after ma cs? Thank you po sa mga mkksagot? 34 weeks preggy here.

18 Replies

Share ko lng experience ko mommy . Ako sinaksakan ng dextrose habang nghhintay sa ob at anesthesiologist . Dinala na ako sa or nung dumating yung anesthesiologist . tnurukan nya na ako sa likod pero wala nman ako nramdaman na sakit , magaan kse kamay nya . after a minute umepek agad anesthesia tska ako nilagyan ng catheter . then at exactly 5pm nagstart na sila . Mejo groggy ako that time pero gising ako kse excited ako makita si baby . 5:30 baby's out then nung nkita ko na sya dun lng ako nkatulog . 5hrs ako sa recovery room bago ako iakyat sa mismong room nmen . Mkkaramdam ka lng ng sakit kpag nawala na anesthesia pero saglit lng nman kse tnuturukan agad nila ng pain reliever .