Cs

Hello mga momshie. Pa share nmn po ng experience nyo nung cs kayo, paano po un? Nakatulog na kayo nung tinurukan kayo ng anesthesia? Masakit po ba? Gising ba kayo during the operation? Or tulog kayo? Paano po? gaano kayo katagal sa loob? Dinugo pa din kayo after ma cs? Thank you po sa mga mkksagot? 34 weeks preggy here.

18 Replies

Pagkapasok ng operating room kabadong kabado ako then may ininject sa swero ko pampaalis daw ng nerbyos then masasamid lng daw akong onti so ayun na kumakalma na ako then anesthesia sa likod na hndi naman masakit, feel ko na talagang hubad ako at kita na nila kaluluwa ko pero keme na hahahahhaha sanayy naman sila. Then pnataas ung paa ko pag di ko na naitaas start na kaso nrnig ko wala pa OB ko tapos nakatulog na ako. Nagising lang ako nung dnadaganan ng nurse tiyan ko pnupush pababa kasi taas pa daw baby ko narinig ko then ayun pagiyak ni baby hnahanap ko pero ung doctor pnatulog prn ako ayun tulog naman ako. Rinig ko kung ano timbang ng anak ko then sabi di naman daw big baby ang 2.8 sched cs kasi ako sa una kong ob big baby daw at liit ng sipitan pero keri naman pala inormal. di na ako dnala sarecovery room diretso room namin ako.