Cs

Hello mga momshie. Pa share nmn po ng experience nyo nung cs kayo, paano po un? Nakatulog na kayo nung tinurukan kayo ng anesthesia? Masakit po ba? Gising ba kayo during the operation? Or tulog kayo? Paano po? gaano kayo katagal sa loob? Dinugo pa din kayo after ma cs? Thank you po sa mga mkksagot? 34 weeks preggy here.

18 Replies

depende kung saan ka magpa CS. Mag private hospital ka para asikasuhin ka maayos. Madali lang operation pero mahirap post partum. Ung healing process masakit. Dapat may support ka from your family to take care of everything you need tska needs ni baby habang nagpapagaling ka. Mga 2 weeks, OK ka na nun pero hinay pa din sa pagkilos. I'm currently at 2 weeks after CS.

4y ago

Ayan ayos yan! Napakalaking tulong kung may mother ka sa tabi mo. Sooobra! Wag ka kay partner umasa kasi wala maitutulong yan sayo. Haha. Mother knows best. Need mo kasi alagaan. Dalawa kayo ng baby aalagaan on your first week. Basta, relax lang ikaw tapos go with the flow. Kaya mo yan! 😚