Cs

Hello mga momshie. Pa share nmn po ng experience nyo nung cs kayo, paano po un? Nakatulog na kayo nung tinurukan kayo ng anesthesia? Masakit po ba? Gising ba kayo during the operation? Or tulog kayo? Paano po? gaano kayo katagal sa loob? Dinugo pa din kayo after ma cs? Thank you po sa mga mkksagot? 34 weeks preggy here.

18 Replies

Emergency cs po ako kasi mataas BP ko.sabi nila masakit daw yung tuturukan ka ng pampamanhid kaya nung naka pwesto na q hinihintay q yung sakit🤣 nkhanda n tlg q inaantay q ng inaantay kaso d ko mrmdman na may tinutusok cla.mg medyo masakit lang pero mas masakit yung sa pag posisyon nla saken 🤣🤣 gang sa inayos nla aq nagtaka ako bat inayos na nila ako ng higa nun pala tapos na 🤣🤣 sabi ko ay ganun pla un,,?😅😅 Tz namanhid na q.nilagyan nila q oxygen.dun ako nahirapan sa oxygen kasi kahit naka oxygen aq hnd aq makahinga at paunti unti nlng hinga q.naririnig q sabi ng doctor q stay with me stay with me.kz hirap n tlg q huminga at nanghihina na q.kaso yung ulo nang baby ko hnd nla makita kasi nga tiyan ang nhhwkan nila need pa nila iikot ang baby.nadinig ko sabi ng isa pang doctor.tahiin muna natin tz ipaikot yung baby pra mkuha agad.pero sabi ni OB ko hnd pwd wla na tau oras nanghhina na pasyente ko.mabilis nmn nkuha ng OB ko c baby at naipabas.kinakausap ako ng OB ko pero d na q mkasagot kasi wlang wla na ko hangin tlg narinig q nalang iyak ng baby ko at sabi ni OB ang ganda ng baby mo wag ka sumuko kawawa siya.kaso palabo na ng palabo nakikita ko at nadidinig ko gang sa d ko na alam kung panu ako naging ok.naririnig q mga tao sa paligid ko pero nakapikit ako hnd ko na maimulat mata ko.naramdman ko nalang yung paghinga ko hindi na gaya nang dati na hirap.hnding hndi ko malilimutan un.nakakatakot pero pag naaalala ko now napapangiti nalang ako.7months ba baby ko now at 3months pregnant ako now ☺️☺️ hnd na rin ako natatakot kasi alam ko kakayanin ko para sa baby ko 😍

4y ago

Thanks☺️ bakit nmn takot kna?