Haaays.

Hello mga momshie. Ok lang po ba na mainis ako sa asawa ko? Kasi sa tuwing pareho naman namen gusto mag sex ako lagi nauuna dapat gumawa ng moves sinasabi nya lagi na pinapakiramdaman nya lang daw ako. Eh gusto ko kasi sya nman yung mauna.

27 Replies

Pag usapan niyo po mommy. Samin kasi madalas ako pinapakiramdaman ko siya. Lalo na pag stress sa work (stress reliever daw kasi ang sex tsaka nakakatulog siya kaagad maaga which is good naman) or pag ilang days na kmi walang sex. Minsan gahasa. Ako ung nanggagahasa. Minsan nga natatawa siya eh. Nagahasa ko nmn ang walang kalaban laban na si jr. Hahaha minsan nmn waiting lang ako for nagmomove naman siya. Like hahawak sa dede(sorry bulgar) mag kikiss sa leeg, hahawak sa ibang parte. Ung alam mo may gusto siya. Or minsan nmn sa sabihan niya ko na nagugutom ka ba?Nako alam alam ko na pag yang tanong na yan galing sa bibig niya

Hahaha si hubby ko sya laging nag aaya ki kissan palagi ang leeg or batok ko sunod sunod nayun o kaya hihimasin nya ang tyan ko (buntis kasi ako) tapos iba na hawak nun maya maya hehehe pero minsan inaaya ko din sya pag ayaw nya gahasa sya saakin no choice din sya

Ung samin naman minsan nag aaya sya pero wla akong gana HAHAHAH naawa na nga lamg ako minsam kaya napapa payag ako ksi parang once a month nalang heheheh part ba ng pag bbuntis un parang wlang gana sa ganun?

Pag-usapan nyo mommy or gawa kayo ng mga hint/signal if ever gusto nyo like for example pag minasahe ka nya sa balikat ibig sabihin gusto nya..pag-usapan nyo lang po and be transparent sa isa't isa 😉

Haha ako mamsh mas bet ko na ako lagi mauna 😂 kase walang tanggi un eh once tumigas ung kanya 🤣🤣. E ako madalas diko feel kaya hinihintay nalang nyako hahahaha.

mas ok na mauna ka kasi ang lalaki naman palagi lang naman gusto niyan ng sex hawakan mo lang tumitigas na ang kanila di katulad sa babae pag wala sa mood ayaw talaga

Try mo na lang akitin para siya gumawa ng moves. Wear sexy clothes, paganda ka,pabango, wear sexy undies then huwag mo pansinin hanggang sa di na siya makatiis 😂

Ganito rin asawa ko buseeet! HAHA Though ginawa ko tiniis ko and hinintay ko talaga. Almost 2 wks kaming walang contact. Until then siya na ang hindi nakatiis🤣

Aq nmn kht gusto ko ayaw kong magfirst move ei mya mya nmn cia nmn gumagawa ng move eei... Kaya ok na rin nasasatisfy nmn😊😊😂😂😂

Ok lang yan mamsh. At least kasama mo si hubby mo. Ako nasa ibng bansa partner ko. Tengga na naman ako ng isng taon mahigit 😂😂