Haaays.

Hello mga momshie. Ok lang po ba na mainis ako sa asawa ko? Kasi sa tuwing pareho naman namen gusto mag sex ako lagi nauuna dapat gumawa ng moves sinasabi nya lagi na pinapakiramdaman nya lang daw ako. Eh gusto ko kasi sya nman yung mauna.

27 Replies

mas ok na mauna ka kasi ang lalaki naman palagi lang naman gusto niyan ng sex hawakan mo lang tumitigas na ang kanila di katulad sa babae pag wala sa mood ayaw talaga