Haaays.

Hello mga momshie. Ok lang po ba na mainis ako sa asawa ko? Kasi sa tuwing pareho naman namen gusto mag sex ako lagi nauuna dapat gumawa ng moves sinasabi nya lagi na pinapakiramdaman nya lang daw ako. Eh gusto ko kasi sya nman yung mauna.

27 Replies

Hahaha si hubby ko sya laging nag aaya ki kissan palagi ang leeg or batok ko sunod sunod nayun o kaya hihimasin nya ang tyan ko (buntis kasi ako) tapos iba na hawak nun maya maya hehehe pero minsan inaaya ko din sya pag ayaw nya gahasa sya saakin no choice din sya