Haaays.

Hello mga momshie. Ok lang po ba na mainis ako sa asawa ko? Kasi sa tuwing pareho naman namen gusto mag sex ako lagi nauuna dapat gumawa ng moves sinasabi nya lagi na pinapakiramdaman nya lang daw ako. Eh gusto ko kasi sya nman yung mauna.

27 Replies

Pag-usapan nyo mommy or gawa kayo ng mga hint/signal if ever gusto nyo like for example pag minasahe ka nya sa balikat ibig sabihin gusto nya..pag-usapan nyo lang po and be transparent sa isa't isa 😉