panaginip

Hello po momshie first time 4 months preggy po nagtataka po Kasi ako nanaginip ako N asawa ko daw po may babae lagi s panaginip ko natural Lang po ba Yun Kasi buntis ako ? Minsan po sa FB nya pag magtatag ako photo namin Hindi Naman makikita SA FB nya eh .. thanks po sa mag advice

1 Reply

Active po subconscious nyo especially during pregnancy kaya madalas managinip. Talk with your husband po regarding your concern kasi kayong dalawa lang naman makakaalam. :)