Haaays.

Hello mga momshie. Ok lang po ba na mainis ako sa asawa ko? Kasi sa tuwing pareho naman namen gusto mag sex ako lagi nauuna dapat gumawa ng moves sinasabi nya lagi na pinapakiramdaman nya lang daw ako. Eh gusto ko kasi sya nman yung mauna.

27 Replies

Minsan ako yung unang nag aakit sa kanya pero siya talaga yung unang gumagawa ng move palagi nahihiya kasi ako sa kanya minsan 😂😂

Samin naman titiignan ko lang sya ng poker face tapos Pagnag react na sya lalapit na sya dun na sya mag uumpisa mag move

Sabihin mo lang po sa asawa mo na gusto mo siya din mag first move. Pero palambing mo nlng sabhn pra di maging cause ng away

5y ago

Akin nga sya lagi nauuna nakakabitin tuloy😄😄😄😄

Buti nga kayo meron pa kami nga bata pa kami nawala talaga feel ko gana do sya sa iba. Mababaliw na ako..

Sakin namn si hubby nauuna palagi hahah kaya ginagawa ko minsan nagpapakipot ako 😂😂😂🤣

5y ago

😔 gusto ko din mafeel yung ganun.

Kami po may schedule talaga kaya ok lang kahit cno mauna ..pero madalas sya..😆😆😆

May mga mister po kasi na mas ginaganahan sila pag babae nagsisimula ng moves.

pag nag do kayo kausapin mo siya na sana minsan siya naman mauna haha

Hahahaha tawa ako mga 1000 😂 kahit sino nalang mauna sa inyo hihihi ✌

5y ago

Lagi nalang kasi ako. Syempre gusto ko din mafeel yung gusto nya din. Para mas sweet. Hehe

Luh.. Sabihin mo, hubad! Pag di naghubad, gahasain mo na lang! 😆😆

5y ago

Hahahahahahaha