SEX

Madalas po kaming magsex ng asawa ko. Lalo na ngayong 8mos na tyan ko. Lagi kasi nya akong niyayaya. Diko naman po mahindian kasi asawa ko sya. Tsaka nakakatulong naman daw po yun para makalabas ng maayos si baby. Is that true momshie?

1 Reply

Yes mommy as long as di naman maselan pregnancy mo. Nung araw na naglabor ako that was right after we had intercourse. Feeling ko natrigger ako maglabor dahil dun since 39weeks nako that time

Related Articles