Baby.

normal lang ba na sobrang likot ni baby lagi nagsisipa nagugulat ako minsan na bukol na nga ung mga moves nya eh nakakagulat I think malaki sya at masigla btw Matangkad kasi kami ng asawa ko 6'3 ung asawa ko ah 5'8 naman ako.

20 Replies

ako din moms sobrang likot sb ng asawa ko parang nagwawala 😂 sb nila healthy daw c baby madalas nga dalawa pa bumubukol makakapa mo talaga dq lng alm kung siko o tuhod yun cgro matangkad xa kc matangkad asawa ko

Same tayo sis wala siyang pinipiling oras 😂 sobrang likot. Twing check up namin kay OB at papakinggan heartbeat nya pati paglilikot nya naririnig sa doppler. 26 weeks preggy here.

Normal po sabi nila pag malikot si baby healthy sya. Ung sakin din ngaun 36 weeks nko sobrang likot pa din nakakapa ko talaga ung siko ata un pag bumubukol sa sobrang likot hehehe.

Normal daw po iyan, sign na malusog at malakas si baby. Ganyan pp baby ko ngayon 24weeks lagi po naglilikot lalo pag gabi at matulog na kami. ☺

Mas bet ko yung sobrang likot niya po kesa sa hindi naman atleast sa bawat likot niya, kampante kang okay siya. Healty po. 😁

Same here haha mapang asar din lil one ko sa loob haha lalo pag gabi kung kelan patulog nako 😍

Ganyan na ganyan baby ko likot nya ngayon malaki din sya for his age. 2ft5" for 5 mos old

Same Po saken subrang likot magugulat nalang ako biglabiglang sisispa. Hehe

Same experience. Normal lang yan. That means active si baby