ask lng po

Mga momshie normal lng po ba ito nangyare sa baby ko? Unang turok po yan ng pedia nia.. Tapos ngayon po ay napisa taz may lumabas na nana at dugo...ano po kaya magandang gawin?salamat sa makakasagot

ask lng po
1 Reply

ganyan din sa baby ko.. sabi naman ni pedia as long as sure kami na sa bcg na turok yun nothing to worry about

4y ago

Ibalik niyo momsh ask niyo sila or sino nag inject. Baka kasi nainfect na bakit may pagnana?

Related Articles