Turok

Sa pwet po ang first turok ni baby. 1 month na po sya ngayon. Hindi po ako sure kung yan ba yung turok. Normal lang po ba yan. Parang ngayon lang lumabas nung 1 month na sya. May dapat po ba akong gawin.

Turok
14 Replies

Bcg po yan pwdeng sa pwet iturok but mostly sa balikat tinuturok .. ung pamangkin ko sa pwet tinurok ung skania kc ayaw ng sister ko na may peklat ung anak nia kaya sa pwet nlng pinaturok

5y ago

Normal lang po ba? Kasi after 1 month ko na napansin na namula sya.

Very normal. Okay lang yan wag galawin. Pero icheck nyo palagi baka malagyan ng wiwi or poopoo baka mainfect. Kaya ayaw ng ibang pedia mag turok sa pwet kasi baka mainfect.

Yes mommy normal po yan sa right side po b ng pwet yan? BcG po yan sbi ng pedia ni lo dedmahin ko lng daw mawawala din daw yan

Ayy kaya pala may ganyan baby ko dati kasi vaccine pala yan. Hahaha ngayon peklat na 😂

Normal lang po. Ganyang ung sa baby ko. Healed na ung ganyan nya.. 7 mos na sya ngaun...

Normal daw po sabi ng pedia ni baby pag nagganyan. Sa baby ko kasi sa balikat

Yes normal Po, ganyan din si baby ko after 1 month ko rin napansin

Normal lang po. For BCG yata ung vaccine na yan pag sa pwet.

Ate bat sa may bandang pwet tinurukan? Just asking, po. Ftm kasi.

5y ago

Yes sa totoo lang yung iba ayaw napo nag iinjext sa braso sa pwet napo talaga dahil a keloid.

mawawala din po yan mommy ganyan din po yung sa lo ko.