Unang turok

#pleasehelp ito po ung unang turok ni baby. pero 2months n xa ngaun napansin ko parang namaga ulit xa normal lng po b un? Hindi ko nman po xa ginagalaw..

Unang turok
3 Replies

Means active at effective ang vaccine ni baby kaya bigla yan lumitaw.. Pag hindi kasi nag form ng wheel at hindi nag peklat yung bcg vaccine possible hindi effective. Yaan mo lang yan mi wag ka maglalagay ng anything kusa yan gagaling

ganyan talaga Yan mi sa baby ko nga po nagnana pa at may maliit na butas na kasya maliit na karayom then minsn nagtutubig, at 5months bago gumaling turok nya sa braso.😊

Better po na ipacheck ulit sa Pedia o sa Health Center para mas mapanatag.