Dumi na may konting dugo

Hi po dumumi po ako ngayun tapos yung dumi ko po may kasamang konting dugo normal lng po ba yun? Ngayun lng nmn po nangyare nagwoworry lng po ako. First time mom po 24 weeks preggy po salamat po sa sasagot #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Pasagot namn po

3y ago

pacheck po kayo baka may hemorroids po. ganyan din po kasi sakin akala namin ni ob vaginak yung bleeding since sumasama siya sa ihi pero upin observation, may blood lang sa ihi ko after ko magpoop na umire ako. chineck din ni ob cervix at vagina ko clear naman daw so niresetahan niya ko pampalambot ng pupu kasi constipated po ako at may hemorroids na nakalabas.

Related Articles