TT1

Hi mga momshie normal lang po ba to?? Ininjectionan kasi ako ng para sa tetano nung may 7, 5 months preggy ako,, hanggang ngayon di parin gumagaling tapos may nana na lumalabas., First time mom here,, thanks po sa sasagot ??

TT1
20 Replies

nd nmn pare2ho ang side effcts ngg med.s ktawan ng tao coz were all dffrent, like my daughter right after i gave birth to her ininjectionan xa ngworry aqo kc mtgal din nwla un nana. Gnyan2 un itsura nun tpos there are times p n tipong para xang na infect kpg hinog n kc kusa xang mgPop out. Pero as far as im concern, ipa check mu ndin, nd q kc na-xperience skin msmo body nun s ob q while im pregnant.

Complete aqo s prenatal check up after we confirm ng hubby q s clinic that im 8wiks pregnant,pero nd aqo nainjectionan xcept after i gave birth to my precious one..ask pls where it happpen, s nAg inject sau. Sa bby q kc nun na inject xa s hospital right after i gave birth to her, my nana dn mtgal tagal din un b4 nwla..

Ang alam ko dapat magaling na yan at walang nana. Try nyo po bumalik sa nag inject sa inyo para magamot yan. Nung sakin mga 2 days parang ang bigat ng braso ko buti nawala na din.

Aq ndi amn nag gnyan... Masakit lng ndi ka mkabuhat eheh.. Hanggan 2 days nwla skit yun pangalawa na wla na skit.

na-infect po 'yan, patingin mo na po mamsh baka po kase lumala pa. Alarming na po 'yan 'pag ganyan

Hindi nmn ngkakaganyan ang results if ngpavaccine ng anti tete po.. Pachexk. Nyo yan sis

Its normal po mommy may 5months baby girl nag kaganyan bawal putukin yan kusa nanawala

hindi po yan normal kasi ung sakin hindi maman nag kaganyan sis dapat walang nana yan.

Hindi ok n may Nana momsh. . sbhin mo Kay OB and linisin mo Po ung sugat ng betadine..

Sakin ndi nman ganyan. Msakit lang atska nagkapasa pero ndi nag nana. Pcheck mo po