Halak ni baby

Hi First Time Mom here ask ko lang po normal lang po ba ang halak sa baby? 3months old na po siya. Nag start po yung halak niya nung 2months pinacheck up ko may pinainom na antibiotic kasi 1 week na nga di parin gumagaling hanggang ngayon may halak parin siya. Ano pong home remedies niyo para mawala ang halak?#1stimemom #advicepls

2 Replies

Hi po! Same case with my lo. Advise sakin before is hayaan ko lng daw at mawawala din kasi hndi pa fully developed ung lalamunan ni baby. Pero kung ung halak nya is ung nahihirapan sya huminga at sa baga mo na naririnig better ask a different pedia na. Sa case kasi ng lo ko nawawala naman sya pag iba pwesto nya, etc. :)

wag mo siya papa inumin ng milk ng nakahiga. dapat naka elevate siya tska pa burp mo ng maayos bago mo ulit siya ihiga then after a few minutes d pa nag burp 10-15 mins tska mo siya pwede ihiga. . yung pag inom naman nya ng milk baka naoover feed mo siya mommy isa rin sa reason yan mommy kung bakit may halak si baby.

1y ago

kaya pala may halak baby ko kasi minsan pinapahiga ko sya mag dede bottle feed kasi siya nagpa-pump lng ako. kaya pala may halak