TT1

Hi mga momshie normal lang po ba to?? Ininjectionan kasi ako ng para sa tetano nung may 7, 5 months preggy ako,, hanggang ngayon di parin gumagaling tapos may nana na lumalabas., First time mom here,, thanks po sa sasagot ??

TT1
20 Replies

Baka nakamot mo momsh kaya nag-infect. Di naman kasi nag gaganyan ang tetanus shot

D po yata normal sa akin namaga lng sya tapos na ngangalay..

Di po normal momshieeee, consult your ob.asap

Para san yung tetano?? Wala nmn iniinject skn..

5y ago

better if your going to ask it to your ob specially if its your first time pregnancy :)

Di normal mamsh di naman nag ganyan sakin

Hindi po naging ganyan yung sakin mommy

yung sakin po hindi naman nagkaganyan.

Balik ka po sa ob na nagturok sau

san ka po nagpaturok? sa healthcenter?

5y ago

Sa dating ob ko po nag change ob narin kasi ako e.

bakit ganyan huh yann