First time mom

7months preggy here . may lumalabas sa dede konti lang naman di ko alam kung gatas ba kasi nung hinawakan ko parang malagkit .ano po kaya yun

1 Reply

Early weeks sa pregnancy natin nag reready na po ating body to produce milk pagkalabas ni baby so possible po may mag leak lalo na sa 3rd trimester. Gatas po yan, linisan nyu lang ng cotton or pag naligo kayo. Wag nyo po muna ipump or pigain kasi di nakakabuti at dapat makuha ni baby unang gatas o colostrum din :)