First time mom here

Normal lang ba sa anterior placenta na di ko ramdam yung may umaalon alon sa tiyan ko po? 7 months preggy na here. Okay naman heartbeat ni baby, di lang sya sobrang galaw. First time mom here.

2 Replies

it's a normal po mommy same po tayo anterior healthy po baby ko , kaya di po natin ramdam kase yung bahay inunan po is nasa harap po nya kaya kada kicks po nya yung inunan po yung na sisipa pero mommy ma fefeel nyo na gumgalaw sya sa bandang gilid

Yes normal po since yung placenta ni baby yung asa my tyan nyo and asa likod sya nun kaya di nyo po talaga mararamdaman

2y ago

salamat po maam sobrang nakakaworried kasi sabi nila dapat malikot na daw. Ramdam ko naman sya pero pitik2 lang hindi talaga yung kita na may paa na sumipa po