mommies

Mga momshie need lang po ng help kc 4months pregnant po aq and then hirap po aqng dumumi ano po bng dapat qng gawin or dapat kainin para makadumi po aq kc sobrang sakit na po ng tyan q..nakakapanghina na rin..

26 Replies

Drink plenty of water mommy🥰🥰🥰 Pwede din hinog na papaya. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Momsh inom po kayo ng unmum every morning at bago matulog, magiging regular po ung pag dumi nyo twing morning yan walang palya.. Base lang po sa experience ko baka matulong😇

Drink plenty of water. Nung nasa first trimester ako ganyan din ako hirap mag poop, constipated lagi. Pero just take more water it would help a lot. Plus yakult hehe

Gamot q po dati Sangobion prenatal FA... Constipated ako dun and super dry ng poop ko. Pinalitan ni ob nung sinabi kong constipated pa rn ako even with laxative.

Effective po sa akin ang oatmeal then liquid instead of hotwater, freshmilk po nilalagay. Kapag gabi nag mimillk din ako. Maganda po ang bowel movement

Ganyan din po ako nung 4 months. :< pero pagka 5 nawala na din naman papaaranas lang talaga sayo yung sakit pagmanganganak ka na 🤔

Tubig ka lng po ng tubig at bili kapo papaya makakadumi kapo ganon po ginagawa ko para makadumi ako

Add pa na nkakatigas din daw dumi ang ferrous.. So dapat sis inum ka lagi dami water

Try drinking more than 2 Liters of water everyday. Tapos eat vegetables.

More water sis..ako araw2 ako ng popoop simula ng 1month pa tummy ko...