Mga miii ano PO maganda kainin na fruits na madaling makadumi

Nahihirapan KC aq dumumi tapos mabigat sa tyan akalaq mabigat na c bby constipated pala aq kindly help PO thanks

5 Replies

hello po.. I was like that po.. before nag increase pa po ako ng water kapag nag oatmeal po ako. Kasisabi ni OB nag double up size pa ang oats sa tummy that can cause constipation po. Kaya extra water kpag nag oatmeal po. Effective po sa akin ang ripe papaya. Then minsan po prune juice half cup po. and walking sa morning 🥰

Mainly talaga nakatulong sa akin dati, Mommy was drinking water 2 to 3L daily. Kain ka sweet potatoes, rich in fiber fruits, oatmeal and like.

4mo ago

wag masyadong kain ng karne momshiee..ganyan din ako kasi sunod² ang fiesta sa amin..binabawi ko lanh sa tubig tsaka ripe papaya.

My increase & triple water intake, magiging every other day na ang pagdumi mo if dadamihan mo water mo :)

black rice po instead of white rice & more water, 2-3 times ako na dumi every day

Water therapy, fruits like papaya na hinog po