mommies

Mga momshie need lang po ng help kc 4months pregnant po aq and then hirap po aqng dumumi ano po bng dapat qng gawin or dapat kainin para makadumi po aq kc sobrang sakit na po ng tyan q..nakakapanghina na rin..

26 Replies

Drink plenty of water mommy🥰🥰🥰 Pwede din hinog na papaya. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰