mommies

Mga momshie need lang po ng help kc 4months pregnant po aq and then hirap po aqng dumumi ano po bng dapat qng gawin or dapat kainin para makadumi po aq kc sobrang sakit na po ng tyan q..nakakapanghina na rin..

26 Replies

Eat food po rich in fiber, oats, veggies green leafy vegetable okra

Tubig tska dahon dahon n gulay lng. Wag mo rin pilitin umiri.

Water and yogurt po plus mga yakult good for digestion po

More water po momsh... oks din po ang prune juice

5y ago

Thank you mommy🥰

Ganyan po kase talaga pag buntis hirap dumumi

Prune juice , ripe papaya, oatmeal, more water

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

More water intake po ska fiber rich foods

saging sis lakatan or tondan

Kumain ka po ng hinog na papaya

Tubig at prutas gulay lang..