Q

5 months preggy na po aq. ok lang po bang kumaen ng kumaen ng papaya? sobrang constipated po kc aq as in hirap po aqng magjebs.

11 Replies

Hi mommy. Wg lang po siguro sobra. Ang alam ko nakakapag induce ng labor ang papaya at pineapple. Medyo delikado pa po kasi 5mos. Better po siguro yogurt at oats nalang? Concern lang po.

5y ago

salamat po 😙yan nga din po napanuod ko sa youtube kaya. nagdadalawang isip aq..

Ako 3 days din di makadumi. Kumaen lang ako ng tinapay na may peanut butter tapos uminom ng gatas tapos nakadumi na ako 😁 hirap kasi eh inom din ng maraming tubig

Konti lang sis.. search mo effect ng sobrang papaya s pregnancy.. alam ko nkkpaginduce ng labor yan pti pinepple

5y ago

salamat po 😚

Ako din kain ng kain ng papaya kasi laging pasalubong sakin ni mister. Saka constipated nga po ako

Yes pede ang papaya pero make sure hinog siya, hindi kse maganda kpag hilaw

Basr on my reaserch bawal daw ang papaya kasi pede sya magcause ng miscarriage

5y ago

Ok lang po hinog.. hilaw lng po bawal..

sis prune juice sis sbi dn n ob skn tsaka my nreseta xa skin..

Try nyo rin po mag-brown or red rice. Saka pineapple juice.

Opo tama po mkakatulong po yan

Ripe papaya is ok