constipation 😭

Mga mom's patulong nmn ano b dapat gawin or kainin 2 days n aq hirap mag poop di nmn cya matigas para lng Po cya sipon pasensya n mejo🤮 nakakapanghina n kc kumakain nmn aq NG gulay pero bakit ganito prang nag lalabor s sobrang sakit NG tyan ko 😭😭 actually nag be bleed n din pwet q 😭 #31weeks&6days

15 Replies

more water mamsh ,,tsaka wag mu masyado iire mamsh ,,try mu hinog na papaya basta hinog na hinog bawal daw kasi hilaw,,sakin din kasi iniinom ko lang din nilagang luya ,,nakakawala ng constipation nakakapoop din ako ng maayus.😅turo sakin ng mama ko. 31 weeks and 6 days din me.😊

constepated ka siguro magksin kz ng dilaw na papaya para hindi ka hirap dumimi st magi num ng madaming tubig

Inom madami water ganyan din ako eh. sabi nila sa tinatake nating mga vitamins.

mag Oatmeal ka sis maganda sya tuwing morning kain ka effective sya at water parati

oatmeal po. Higit sa lahat at pinaka importante po more water ☺

oatmeal with honey pinaka effective sakin.

sakin lakatan yung kinakain ko pra mkapoop

try nio mag mais tapos inom kau milk

water.. inom po kayo maraming water

Yakult po.

Related Articles