LDR

Hi mga momshie... Me and my husband are in LDR situation, mag bf/gf pa lang kami LDR na.. We really felt we were inlove so we got married after 2 meetings. And now we a 1 year old son From dec. 2016 up to present we only had 7 months together physically And i guess we really dont know each other yet so everyday we are arguing and fighting Yesterday he said something i never imagined hearing from him... And i cant get over about it.. Suko na ata ako

1 Reply

Communication po importante and super lawak na pang unawa..

4y ago

Nabasa ko ung ibang post mo, may problema sa inyo ng asawa mo tlga, kc Nag umpisa kayong LDR at nakasanayan niyo na minsan lang kau magkasama, Nagkulang kau pareso ng oras sa isat isa, kaya hindi niyo kilala at kabisado ang isat isa, now na meron na kayong anak, Mag isip kayo mabuti kung anong klaseng magulang ang gusto niya makita sa inyo, gusto niyo ba na makita niyang ganyan kayo?, Almost of the kids that has a broken family ay napapariwara ang buhay o lumalaking pasaway. And i hope hindi niyo naman gusto mangyari yun?. Kaya nga kayo mismo na magulang niya ayusin niyo sarili niyo, wag kayo magpataasan ng pride, ibaba niyo pride niyo at mag adjust sa isat isa, baguhin ang dapat baguhin, tanggalin ang ugaling dapat tanggalin, para sa anak niyo. Lagi niyong isipin ang mas makakabuti para sa paglaki ng anak niyo. Magkaroon na kayo lagi ng oras sa isat isa, sa kahit anong paraan, at mas mabuti kung magiging madalas kayo magkasama at magbonding para nakakapag adjust kayo sa isat isa