Breastfeed

Mga Momshie. Bakit ganun ang baby ko, ilang oras ko na pinadede sakin kaso naghahanap pa din sya ng dede? No choice ako pinagformula ko kasi iyak ng iyak, hinele ko na kaso naiyak pa din. ??

9 Replies

Ganyan din ako momy. Mula umaga hanggang gabi unli latch kase yun yung nababasa ko dto kaso pgdating ng gabi grabe na sya makaiyak kaya sinubukan kong padedein ng formula nya binigyan ko lang 2oz grabe ata sa guton yung anak ko wala oang 5minutes naubos nya na. 1 month palang si baby eh. Kaya napipilitan ako iformula sya kahit gusto ko mag ebf kase feeling ko kulang ang gatas ko at nagugutom sya kaya sya naiyak. Sobrang naistress na ako kakaisip. Sani nila wag daw magisip kase lalo hihina kaso di ko talaga maiwasan po dahil gusto ko talaga mag ebf.