Nahulog si baby

Nahulog po baby ko sa sofa pwede ko kaya sya paliguan? D naman ganun kalakas kaso iyak sya ng iyak baka nagulat. Please help

2 Replies

Pwede nman Po. . I cold compress mo n lng Yung bukol. nag suka ba siya? or naging antukin?

4y ago

Kung may kasamang pagkawala ng Malay, nagsuka Ska naging antukin. Yun Po delikado sis. Kung wla nmn at masigla pa rin so baby. ayos lng Po🙂

same po mie sa baby ko🥺.. huhu kamusta po c baby mo na ngayon?

Related Articles