??

mga momshie ask ko lang po kung sino dto nakaexperience na di napa breastfeed si baby? ? hays sken kse 1 time ko lang sya napadede tas wala ng kasunod bukod kse na as in konti ng milk ko lubog pa nip*le ko kaya di sya nakadede sken hays. 1month & 8days na sya pero ganyan.lang katawan nya ? nasstress ako kse diko sya mabigyan ng gatas na galing mismo sken. pano po kaya ito. ?

??
26 Replies

Sakin din di makadede baby ko at sanay na siya s bottle kaya mostly formula na siya..minsan nag ppump ako kasi ayaw na nya dumede sakin

4y ago

Ok lang un..sakin kasi pinipilit ko ng bilhin un milk kasi dun siya hiyang..at Saks ung pedia nya kasi pano mamahaling milk ung nirerecommned.. hehehe..kya nag stick na ko sa similac at maselan kasi si baby kaya aun..kahit gipit.inuuna muna gatas bago ung ibang need