Formula Vs BM

Mga mommies pa advice nmn po ano pwede ko gawin kc si baby ko (4 months old) ayaw na dumede sken ngaun. Kahapon kc maghapon ko sya napadede sa bote, tapos kagabi mgdamag hanggang ngaun ayaw nya pa rin dumedede sken. Khit pinilipit ko sya ayw nya naiyak sya. Khit isubo ko na nipple ko sa knya, ayaw pa rin. Kahit gutom na sya ayaw nya pa rin dumedede saken, ngaun ntulog sya hnd man lang nadede kc try ko gutumin baka dedede na sya sken. Ayaw nya tlga. Hays. Pano ggwin ko?

1 Reply

Pag tulog po try mo po pdedehin kahit tulog

4y ago

Dati po kc ayaw dumede sa bote ng anak ko.. Pero pag tulog sya nkakadede nman sa bote