malunggay

Pano ba mga mamshies ggwin sa malunggay? Ppkuluuan lang tas prang tsaana sya? Sv kse sken mainam dw un pmptaas ng hemoglobin...

1 Reply

Yung sakin po, ginawa po ng kasambahay namin is yung talbos ng kamote. Pinakuluan po tapos pinalamig para gawing juice. I dont know kung effective kasi nung nag pacbc ako mababa pa din hemoglobin ko. Kaya niresetahan ako ng OB ng ferrous.

4y ago

9th.month qna eh, pinahinyo nq ni ob sa iron q sangobion or fortifer... Kse d dw umuubra ske itry q dw ang natural , green vegies... Liver.ksp dq tlga kya liver papakin ng halfcooked....