Breech..

Sino po dito 7months na ang tiyan pero nakabreech pdin si baby ? sken po kse breech pdin sya..

1 Reply

Kapag 7 months na sensitive sa light and sound si baby. Nakita ko rin tong trick sa youtube. Itapat mo flash light sa baba ng pusod mo banda. Hintayin mo gumalaw. Hindi kasi minsan agad2 gagalaw. Meron din nagturo sa akin, patugtog ka ng music, mellow preferably, dun mo parin lagay sa baba ng pusod. Huwag mo lang gawin isang beses. In my case, ginagawa ko siya everyday. Last check up ko, nakapwesto na si baby ng tama from breech.

5y ago

Need ba ng bed rest?