Formula Feed

Hello Po. Ask Ko Lang Po Mg 3 Months Na Baby Ko Pero Formula Milk Po Sya. Gusting Gusto Ko Po Sya I Breast milk Kaso Po Wala Po Ako Gatas Tapos ayaw nya dumede sken. Ano po ba dapat gawin gusto ng gusto ko po sya bf kahit sana pump lang. Sabi kasi sakit in daw baby pag Di pina breastfeed.

3 Replies

I warm compress mo po breast mo momsh (face towel tapos basain nyo warm water) after non massage mo po breast mo tapos pisilin mo po nipple mo pahatak .. Ganun ginawa ko bago pa ko manganak lumabas na gatas ko 😊 gawin nyo na po kasi pag hindi nyo pa sya napadede agad sa inyo baka hindi na talaga sya maglatch momsh.

Warm compress sis, try niyo po linisin nipples niyo baka kase may naka blocked, ganyan kase sakin dati eh. Saka massage niyo po

5y ago

Paano po lilinisin?

Take malunggay capsules po, Natalac. Maglaga ka po dahon malunggay, inumin mo everyday din kasama yung dahon.

5y ago

Pwede po, according to Department of Health