Burp ni baby

what if po kng di na sya napaburp after dede pero nka elevate nmn ung head nya hbng nkalapag na ntulog, sken kse once nkadede na sya at nkatulog na dko na magawa na galawin o kargahin pa sya kse nhihirapan na ako patulugin tlga sya ulit kaya gngwa ko once hnd pa sya nagburp ini elevate o mataas ung head nlng nya habang nkahiga na tulog para bumaba prn ung dinede nya. okay lng ba un mga mamsh mejo worried dn kse e kng need tlga pa burp my cases kse ayw tlga mnsn magburp.? Salamat sa nagresponse mlking relief po sken ung mgbbgay ng opinyon.😊

1 Reply

If breastfeeding ka, no need na ipa burp. Try to search may explanation diyan mommy. Ang baby na kasi kusa mag aadjust sa milk galing sayo. If formula need ipa burp