hirap dumumi

Mga momshie ask ko lang im 15 weeks pregnant tapos hirap ako dumumi as in ang tigas ng dumi ko kelangan ko sya ilabas lahat kasi nakakapanghina,ano po bang pwede kong gawin?

19 Replies

Cranberry juice or Sterilized milk sundan mo din ng maraming water (not cold) very effective for me. Number 1 problem ko din yan before pero ngayon 7months na di na ko nahihirapan magpoop. 1-2 days ako bago makapoop di man everyday for me ok lang atleast hindi na hirap.

Kain ng rich in fiber like apple or yung gardenia wheat bread at lots of water. Pero kung hindi talaga lumabas, ito REAL TALK, nakakadiri mang pakinggan pero, REAL TALK, dinudukot ko na lang yung tae ko sa pwet para lumabas 😑

kapag oats kinakain ko.talaga nakakapoop ako mg 3 times a day parang nawalan ng tinik Yung tiyan ko Kasi hirap ako dumumi nung 1st trimester ko minsan gatas din tpus ...more water

Inom ka ng madaming tubig mommy. Kain ka din ng fiber rich food. mas more ka sa prutas at gulay😊 mag lemon water ka din para ma flush out ung mga fats 😊

Drink ka Ng enfamama mamsh.. tas Kain ka rich in fiber like repolyo,wombok, pinya at more water.. normal lng Ang constipation sa preggy Ng first trimester

for example this day dapat maka 12 glass ka ng water the next morning walang laman ang tyan pag gising sa umaga maka5 water ka bago ka kumain okay.

i eat oatmeal with honey every morning and nakatulong talaga sa constipation ko. I also drink a bottle of yakult everyday and lots of water..

Same tayo momsh, hirap na hirap din ako sa pag poop. Bawal naman ako sa gatas or juice kasi may GDM ako huhu

Stay hydrated mommy. Pag umaga, why don't you try drinking some warm water kahit isang cup lang.

Water, ponkan, suha, green leafy veggies momsh malaking tulong po