constipation

hi mga momshies. ask lang po ako anong ginagawa niyo or kinakain niyo pag constipated ko. hindi kasi ako araw2 dumudumi tapos pag dumumi naman ako sobrang laki at tigas ng poop ko, ang hirap ilabas. kelangan muna ng todo iri na para bang manganganak para maka poop.hahai

2 Replies

Inom ka ng maraming water tapos kain ka ng ripe papaya mommy. Effective din ang oatmeal☺️

4y ago

D naman mommy. Basta in moderate eating lang po☺️

Ako ppaya na hinog

4y ago

hindi po ba bawal sa buntis ang papaya? kasi may nababasa ako na bawal ang papaya