hirap dumumi

Mga momshie ask ko lang im 15 weeks pregnant tapos hirap ako dumumi as in ang tigas ng dumi ko kelangan ko sya ilabas lahat kasi nakakapanghina,ano po bang pwede kong gawin?

19 Replies

Cranberry juice or Sterilized milk sundan mo din ng maraming water (not cold) very effective for me. Number 1 problem ko din yan before pero ngayon 7months na di na ko nahihirapan magpoop. 1-2 days ako bago makapoop di man everyday for me ok lang atleast hindi na hirap.